Bộ ảnh giáng sinh đầy cuốn hút của Diệp lâm Anh

Hiện tại, cũng đã hoàn tất phần thu âm cho những dự án âm nhạc mà mình đã chuẩn bị rất kỹ trong năm để sớm ra mắt trong dịp đầu năm mới.
Cùng ngắm trọn bộ ảnh mới nhất của Diệp Lâm Anh trong bộ trang phục giống món quà Giáng sinh gợi cảm và giúp cô nàng có thể khoe được tối đa ba vòng cực kì chuẩn của mình!

Với những tài năng và hình thể khoẻ đẹp mà Diệp Lâm Anh khiến cô được khiến cô trở thành một nhân vật hàng đầu của showbiz Việt. Năm 2015 là một năm đã có rất nhiều ưu ái với cô nhất là trở thành MC trong 1 gameshow của Vtv3, cô cũng là diễn viên điện ảnh và ca sỹ được nhiều khán giả yêu quý. Đó sẽ là một nền móng vững chắc cho con đường nghệ sĩ đa năng của chính cô.

Để có được thân hình khoẻ khoắn và quyến rũ cô dành thời gian đến trung tâm để tập luyện võ thuật, tập nhảy những động tác mới và hơn nữa cô còn trau dồi thêm tiếng anh của mình.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh cũng đã hoàn tất phần thu âm cho những dự án âm nhạc mà mình đã chuẩn bị rất kỹ trong năm để sớm ra mắt trong dịp đầu năm mới. Không những thế, cô nàng còn cực kỳ phấn khởi vì vừa nhận được lời mời từ BHD để trở thành MC chính thức của chương trình Tìm kiếm tài năng – VietNam’s Got Talent mùa
2016 này.

diep-lam-anh-blogtamsuvn011

diep-lam-anh-blogtamsuvn003

diep-lam-anh-blogtamsuvn005

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *